มายองเนส เนื้อเนียน ครีมมี่ น่ารับประทาน มักจะใช้ทำเมนู แซนวิช แฮมเบอร์เกอร์ สลัด และมายองเนสยังเป็นเบสทำซอสต่างๆ เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับเมนู

สลัดผัก เมนูเพื่อสุขภาพที่ทำง่าย โดยใช้ผักสลัดนานาชนิด วัตถุดิบหาง่าย นอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้ว ยังสามารถทำให้เมนูสลัดผักมีรสชาติกลมกล่อมขึ้นมาได้อีกด้วย ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์สลัดครีมจาก Purefoods ที่มีให้เลือกหลายสูตร หลายรสชาติ แถมยังมีสูตรสำหรับสายคลีนโดยเฉพาะอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าเมนูสลัดผักนั้นสามารถนำมาดัดแปลงได้หลายสูตรมากๆ ใครชอบผักอะไรก็เลือกใส่ได้ตามใจชอบ ในวันนี้ Purefoods จะพาชาว Salad Lovers ไปดูกันว่า สลัดผัก 5 เมนูยอดนิยมมีเมนูอะไรบ้าง และใช้ผักชนิดไหน ผักสลัดมีอะไรบ้าง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ!

รวมสูตร สลัดโรล วิธีทําง่าย ๆ อาหารว่างที่ไม่ได้เป็นแค่ของทานเล่นเท่านั้น แต่สามารถปรับรสชาติ เลือกวัตถุดิบที่ชอบได้ จะทำขายหรือทานเองก็เหมาะสุดๆ และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำ สลัดโรล วิธีทํา แสนง่าย อร่อยฟินแบบสุดๆ

เชื่อว่าหลายๆคนที่ชื่นชอบการทานสลัด ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะน้ำสลัดด้วยใช่ไหมคะ เพราะถ้าหากในสลัดผักไม่มีน้ำสลัดแล้ว รับรองว่ารสชาติขมนำมาแน่นอน เพราะนอกจากน้ำสลัดจะมีช่วยเพิ่มรสชาติที่ดีให้กับเราแล้ว ยังลดระดับไขมันในร่างกายด้วย เพราะมีส่วนสำคัญในการช่วยลดอัตราการดูดซึมไขมัน

รวม 20 ไอเดียเมนูสลัดกับน้ำสลัดยอดฮิต ทำง่าย เมนูสุขภาพที่สามารถทำติดบ้านไว้แบบไม่ยุ่งยากแล้วยังสามารถเรียนรู้เพื่อเป็นช่องทางสำหรับการสร้างรายได้

สุขภาพดี มีชัยไปกว่าครึ่ง พอเถอะ พิซซ่า ลองหันมาสั่งสลัดกันดีกว่าไหม ? นอกจากคุมน้ำหนักได้ สุขภาพยังดีขึ้นอีกด้วย วันนี้ แอดมินขออาสาทำหน้าที่รีวิว 5 น้ำสลัด ที่สาว ๆ รวมถึงใครหลายคนที่ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ ลองมาดูว่า น้ำสลัด ทั้ง 5 แบบ มีจุดเด่นรวมถึงนำมาใช้ทำเมนูสลัด เมนูไหนได้บ้าง มาดูกัน

แจกฟรี 12 สูตร น้ำสลัด ทำเองได้ง่าย ทำขายคล่อง กำไรงาม

รวมสูตรสลัดโรล แจกวิธีทำแบบง่ายๆ พร้อมด้วยน้ำสลัดโรลสูตรเด็ดจาก purefoods ที่บอกเลยว่าทำเองก็ง่ายมาก ทำขายได้ก็กำไรดี อร่อยฟินแบบสุดๆ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้