รวมไอเดีย เปิดร้านไก่ทอด ไก่ทอดซอสเกาหลี

Last updated: 28 ก.พ. 2567  |  1701 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รวมไอเดีย เปิดร้านไก่ทอด ไก่ทอดซอสเกาหลี

          ภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันการหารายได้เพียงกระเป๋าเดียวอาจจะไม่เพียงพอกับความต้องการ ดังนั้นการมีรายได้กระเป๋าที่สองจึงเป็นสิ่งที่ควรคิดไว้ ธุรกิจอะไรที่จะช่วยให้เราเพิ่มรายได้ ลงทุนน้อย ได้กำไรดี ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงต่อวัน ในที่นี้เราขอเสนอไก่ทอดเป็นอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมที่คนส่วนใหญ่ชอบกินกัน ไก่ทอดอย่างนั่นรึ อาจจะมีคำถามตามมาว่าก็เห็นขายกันเยอะแยะยังมีคนซื้ออีกรึ ก็ใช่นะ ร้านไก่ทอดนั่นมีเยอะหาง่ายไม่ว่าจะมีอยู่ในตลาดระดับไหน นั่นย่อมแสดงว่าตลาดไก่ทอดยังเป็นที่นิยม โดยเฉพาะถ้าเป็นไก่ทอดซอสเกาหลี เป็นที่รู้กันว่าอาหารเกาหลีมีความนิยมมากในประเทศไทย ดังนั้นไก่ทอดซอสเกาหลีซึ่งมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวยังคงเป็นสินค้าที่น่าจับตา

          ไก่ทอดเกาหลี ต่างจากไก่ทอดทั่วไปคือจะมีการทอดสองครั้ง ทำให้ได้ไก่ทอดที่มีหนังไก่กรอบและมันเยิ้มน้อย และมีการปรุงรสไก่ด้วยเครื่องเทศ น้ำตาล และเกลือทั้งก่อนและหลังการทอด ไก่ทอดเกาหลีจะนิยมใช้ไก่ขนาดเล็กหรือกลาง และใช้ไก่อายุน้อยซึ่งจะมีเนื้อนุ่มมากขึ้น เมื่อทอดไก่แล้วจะทาซอสโดยใช้แปรงเคลือบไก่ให้ทั่วหนังก็จะได้ไก่ทอดเกาหลี ส่วนรสชาติของไก่ทอดเกาหลีนั้นส่วนหนึ่งมาจากซอสที่ใช้เคลือบไก่หลังจากทอดเสร็จแล้ว

          มีการคำนวณต้นทุนการเปิดร้านไก่ทอดเกาหลีไว้ว่า จะต้องมีเงินลงทุนในการเปิดร้านไก่ทอดเกาหลีเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 8,000 – 10,000 บาท เงินทุนหมุนเวียนต่อวันอยู่ที่ประมาณ 1,000 – 1,200 บาท และมีรายได้ต่อวันประมาณ 1,800 บาท อุปกรณ์ที่ใช้มีดังนี้

1. เตาแก๊สพร้อมถัง

2. หม้อทอด

3. ที่คีบ

4. ตะแกรง พร้อมถาด

5. รถเข็น (จะใช้หรือไม่ใช้ก็ได้)

วัตถุดิบที่ต้องใช้ : เนื้อไก่ (ส่วนใหญ่ไก่ทอดซอสเกาหลีจะนิยมใช้ ชิ้นไก่ขนาดเล็ก เช่น ปีกกลาง ปีกบน ปลายปีก ฯลฯ) แป้งทอดกรอบ ซอสเคลือบ

ทำเล: ควรเป็นพื้นที่ ที่มีคนเดินซื้อสินค้าเป็นประจำ เช่น แหล่งชุมชน ตลาดนัด หน้าโรงงาน หน้าโรงพยาบาล หน้าโรงเรียน เป็นต้น สำหรับการตั้งเป็นร้านขายประจำ หรือตามงานเทศกาลต่าง ๆ ก็สามารถไปจองที่ขายได้ สำหรับการตั้งราคาไก่ทอดซอสเกาหลีใช้ขนาดชิ้นของไก่เป็นตัวกำหนด เทคนิคในการขายไก่ทอดซอสเกาหลีให้ถูกกว่าเจ้าอื่น คือ เลือกชิ้นไก่ให้มีขนาดเล็ก ราคาเริ่มต้นที่ 10 – 35 บาท

สำหรับเคล็ดลับการทอดไก่เกาหลีให้อร่อยไม่ยุ่งยาก

 1. นำไก่มาคลุกกับแป้งทอดกรอบให้ทั่วแล้วพักไว้ 5 นาที
 2. นำไก่ที่คลุกแป้งรอบที่ 1 แล้ว มาคลุกกันกับแป้งทอดกรอบซ้ำอีกครั้ง
 3. นำลงทอดในน้ำมันใช้ไฟกลาง ทอดให้เหลืองทั้ง 2 ด้าน แล้วตักขึ้นสะเด็ดน้ำมัน ทิ้งไว้ 5 นาที
 4. นำไก่ลงทอดรอบที่ 2 ใช้ไฟแรงเพื่อไล่น้ำมันออกและเพิ่มความกรอบ จากนั้นตักขึ้นสะเด็ดน้ำมัน
 5. นำไก่ที่ทอดเสร็จมาคลุกเคล้ากับ ซอสเคลือบไก่ สไตล์เกาหลี ตราเพียวฟู้ดส์

          ซอสเคลือบไก่ทอดเกาหลี ตราเพียวฟู้ดส์ มีด้วยกันหลายสูตร หลากหลายรสชาติ ทำให้สามารถเลือกรสชาติที่ชอบได้ตามต้องการ โดยซอสเคลือบไก่  1 กิโลกรัมของ เพียวฟู้ดส์ สามารถใช้เคลือบไก่ ได้ 6 กิโลกรัม สำหรับการเก็บรักษาซอสเคลือบไก่ของ เพียวฟู้ดส์ นั้น กรณีที่ยังไม่เปิดใช้สามารถเก็บในอุณหภูมิห้องได้ แต่ถ้าเปิดแล้วจะต้องเก็บเข้าตู้เย็น จะมีอายุใช้งาน 6 เดือน ซึ่งสามารถดูตามวันที่ระบุหลังซอง สำหรับสูตรและรสชาติซอสเคลือบไก่ทอดเกาหลีของ ตราเพียวฟู้ดส์ มีดังนี้

 1. ซอสเคลือบไก่ สูตรกระเทียม ตราเพียวฟู้ดส์ เป็นซอสเคลือบไก่ที่มีรสชาติหวานเค็ม กลมกล่อม มีความหอมกระเทียม ไม่มีความเผ็ด เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี เพียงแค่นำตัวซอสไปคลุกให้เข้ากันกับไก่ทอดก็เพิ่มความอร่อยได้แล้ว
 2. ซอสเคลือบไก่ สูตรบาร์บีคิว ตราเพียวฟู้ดส์ เป็นซอสเคลือบไก่ที่มีรสชาติค่อนข้างออกไปทางหวาน กลมกล่อม ได้กลิ่นรมควัน หอมบาร์บีคิวอ่อนๆ เด็กๆ ทานได้
 3. ซอสเคลือบไก่ สูตรพริกเกาหลี ตราเพียวฟู้ดส์ เป็นซอสเคลือบไก่ที่มีรสชาติหวาน ๆ เผ็ด ๆ สไตล์เกาหลีกลมกล่อม หอมพริกเกาหลีหรือโคชูจัง ไม่เลี่ยนจนเกินไป สามารถทำเองได้ง่าย ๆ เพียงแค่นำไก่มาทอดให้กรอบ แล้วนำมาคลุกกับน้ำซอสให้ทั่วชิ้นไก่ ซอสเคลือบไก่ สูตรพริกเกาหลี ตราเพียวฟู้ดส์ มีความเผ็ดระดับปานกลาง
 4. ซอสเคลือบไก่ สูตรฮอตแอนด์สไปซี่ ตราเพียวฟู้ดส์ เป็นซอสเคลือบไก่ที่มีรสชาติเผ็ดกำลังดี กลมกล่อมช่วยให้ไก่มีรสชาติเพิ่มมากขึ้น
 5. ซอสเคลือบไก่ สูตรเผ็ด X2 ตราเพียวฟู้ดส์ เป็นซอสเคลือบไก่ที่มีรสชาติเหมือนฮอตแอนด์สไปซี่แต่เผ็ดมากกว่า เข้มข้น กลมกล่อม

          การเคลือบไก่ทอดด้วยซอสเกาหลี ตราเพียวฟู้ดส์ สามารถทำได้สองแบบ คือนำไก่ที่ทอดเสร็จแล้วใส่ชาม เทซอสเคลือบไก่ ตราเพียวฟู้ดส์ แล้วคลุกเคล้าให้เข้ากันก็อร่อยสุด และถ้าอยากให้อร่อยยิ่งขึ้นแนะนำว่าให้เอาตัวซอสไปเคี่ยวในกระทะก่อนแล้วค่อยนำไก่ทอดลงไปคลุกเคล้าก็ได้

          หลังจากที่รู้จักซอสเคลือบไก่ทอดเกาหลีสูตรต่าง ๆ ตราเพียวฟู้ดส์ ไปแล้ว เราสามารถเลือกรสชาติให้ตรงตามความต้องการ โดยในครั้งแรกอาจจะเลือกใช้รสชาติที่นิยมกัน หรืออาจจะทดลองทุกรสชาติ แล้วสังเกตว่ารสชาติไหนที่มีเป็นที่ต้องการของตลาดมากที่สุด รองลงมา และถัด ๆ ไป เมื่อได้ข้อมูลนี้แล้วเราก็สามารถคัดเฉพาะรสชาติที่เป็นที่นิยมมากที่สุดและรองลงมา

รีวิวซอสเคลือบไก่แสนอร่อย

          รับประกันความอร่อยซอสเคลือบไก่ทอด ตราเพียวฟู้ดส์ จากการรีวิวออนไลน์หลาย ๆ เวปไซด์ อย่างเช่น

          จากเวปไซด์ food.trueid.net หัวเรื่อง รีวิว ซอสเคลือบไก่สูตร พริกเกาหลี Pure Foods ทำง่าย ได้รสชาติร้านดัง โดยผู้เขียนได้เลือกซื้อซอสเคลือบไก่ทอด สูตรพริกเกาหลี แบรนด์ เพียวฟู้ดส์ เพื่อมาทำเมนูไก่ทอดซอสเกาหลี ใช้ปีกไก่กลางมาทอด และได้กล่าวว่า “ด้วยความสะดวกของซอสเกาหลี ตราเพียวฟู้ดส์ ทำให้เราสามารถทำเมนูที่ยุ่งยากอย่าง ไก่ทอดซอสเกาหลี ได้ด้วยส่วนผสมหลักเพียง 3 อย่างเท่านั้นเองค่ะ คือ ปีกไก่ ซอสเคลือบไก่สำเร็จรูป สูตรพริกเกาหลี ตราเพียวฟู้ดส์ แป้งทอดกรอบ และน้ำมันสำหรับทอด” พร้อมกันนั้นได้แนะนำขั้นตอนการทอดไก่และการนำไก่ที่ทอดสุกแล้วมาเคลือบซอส ตราเพียวฟู้ดส์ โดยการเทซอสเคลือบไก่สำเร็จรูป สูตรพริกเกาหลี ตราเพียวฟู้ดส์ ลงไปในกระทะที่ตั้งไฟอ่อน เมื่อซอสเริ่มเดือด เทไก่ที่สะเด็ดน้ำมันแล้วลงคลุกให้ซอสเคลือบทั่วตัวไก่แล้วปิดไฟ โรยงาขาวคั่วเล็กน้อย จัดเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ และผักดอง และยังบอกด้วยว่า เพียงมีซอสตัวนี้ก็สามารถทำเมนูไก่ทอดซอสเกาหลีด้วยส่วนผสมเพียง 3 อย่างเท่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมของมากมาย ซอสเคลือบไก่ สูตรพริกเกาหลี ตราเพียวฟู้ดส์ นอกจากใช้ง่ายแล้วรสชาติอร่อยอีกด้วย รสชาติจะเผ็ดนำ และหวานตาม เคี่ยวอึดใจเดียวก็ข้นพอที่จะเคลือบตัวไก่ได้และไม่ทำให้ไก่หายกรอบ เยี่ยมมาก

          เวปไซด์ที่จัดอันดับซอสไก่เกาหลีสำเร็จรูป 10 อันดับซอสไก่เกาหลีสำเร็จรูปยี่ห้ออร่อยได้ยกให้ ตราเพียวฟู้ดส์เป็นหนึ่งใน 10 อันดับซอสไก่เกาหลีสำเร็จรูป ยี่ห้ออร่อย โดยกล่าวว่าซอสไก่เกาหลี ตราเพียวฟู้ดส์ สูตรพริกเกาหลี (โคชูจัง) ตัวนี้มีรสชาติที่ออกหวาน ๆ เผ็ด ๆ สไตล์เกาหลี ไม่เลี่ยน ทำเองได้ง่าย ๆ เพียงแค่นำไก่มาทอดให้กรอบ แล้วนำมาคลุกกับน้ำซอสให้ทั่วชิ้นไก่ รสชาติอร่อย ยี่ห้อนี้สามารถนำมาใช้ทำน้ำซุปหรือน้ำจิ้มรวมถึงหมักเป็นซอสปิ้งย่าง และยังสามารถนำไปผัดเป็นเมนูต่าง ๆ ได้ โดยรสชาติของเพียวฟู้ดส์ กลมกล่อม และเข้มข้น ซึ่งรสชาติจะถูกปากคนไทยเป็นพิเศษแต่ไม่ได้เพี้ยนไปจากสูตรของเกาหลีแน่นอน และพูดถึงซอสไก่เกาหลี สูตรกระเทียม ตราเพียวฟู้ดส์ เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี รสชาติจะค่อนไปทางหวาน เค็มนิด ๆ กลมกล่อม หอมกลิ่นกระเทียมมาก ๆ เพียงแค่นำตัวซอสไปคลุกให้เข้ากันกับไก่ทอด หรือของทอดต่าง ๆ ที่ต้องการเพิ่มความอร่อย

          สำหรับผู้ประกอบการที่เห็นว่าซอสเคลือบไก่ที่มีอยู่จำเจไปแล้วอยากจะได้รสชาติใหม่เพิ่ม หรือมีไอเดีย มีส่วนผสมใหม่ มีสูตร รสชาติใหม่ และต้องการที่จะผลิตในปริมาณมากหรือต้องการมีแบรนด์ ยี่ห้อ หรือ ตรา เป็นของตนเองนั้น เราขอแนะนำให้หาผู้รับจ้างผลิต หรือที่เรียกว่า ผู้ผลิต OEM ซึ่งจะช่วยในการลดต้นทุนด้านการก่อสร้างโรงงานผลิต เครื่องจักร และการจ้างแรงงานด้วยตนเอง โดยบางผู้ผลิต OEM จะมีทีมงานให้คำปรึกษาทั้งทางด้านการผลิต การตลาด และการขึ้นทะเบียนสินค้าตามมาตรฐานการตลาดอีกด้วย ส่วนนี้จะช่วยให้เราลดข้อผิดพลาดบางอย่างที่เราไม่มีประสบการณ์มากเพียงพอได้ ผู้ผลิต OEM ที่อยู่ในตลาดการผลิตซอสเคลือบไก่ ที่มีการผลิตมาหลายปีจะมีประสบการณ์ที่มากกว่าจะช่วยให้คำปรึกษาได้ 

          ผู้ผลิต OEM คือใคร OEM ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer หรือ ผู้รับจ้างผลิต ซึ่งหมายถึง บริษัท หรือโรงงานที่รับจ้างผลิตสินค้าหรือผลิตภัณฑ์หรือชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์  ที่เน้นการผลิตตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง โดยผู้ว่าจ้างเป็นคนออกแบบผลิตภัณฑ์ ส่วนผู้รับจ้างผลิต (OEM) มีหน้าที่ผลิตตามแบบที่ได้รับมา ซึ่ง OEM จะดูแลตั้งแต่กระบวนการผลิต และครอบคลุมไปถึงเครื่องจักรต่าง ๆ ที่ใช้ในการผลิต ทำให้ผู้ว่าจ้างหรือลูกค้าที่มาจ้างผลิตประหยัดค่าใช้จ่ายด้านการจัดตั้งโรงงานหรือซื้อเครื่องจักรผลิตสินค้าเอง ทำให้สามารถย้ายฐานการผลิตไปประเทศที่ต้นทุนต่ำกว่าได้ตลอด หรือทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนลักษณะหรือกลยุทธ์ทางธุรกิจ การใช้บริการ OEM นั้นเหมาะสำหรับผู้จ้างผลิตที่มีเงินทุนจำกัด เพราะมีความเสี่ยงน้อยแต่ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า อย่างไรก็ตามการใช้บริการ OEM นั้นจะต้องมีหลักการในการเลือกใช้บริการผู้ผลิต OEM ที่เหมาะสมเพื่อให้ได้สินค้าตามต้องการ มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับ

หลักการเบื้องต้นในการเลือกผู้ผลิต OEM มีดังนี้

 • เป็นโรงงานที่มีตัวตน กล่าวคือมีที่ตั้งที่ชัดเจนติดต่อได้ทั้งทางโทรศัพท์และหลายช่องทาง นอกจากมีตัวตนแล้ว จะต้องมีฐานะทางการเงินที่ดี เพื่อความมั่นใจของผู้ใช้บริการว่าจะไม่มีปัญหาระหว่างดำเนินการผลิต เช่นเมื่อมีปัญหากับอุปกรณ์หรืออะไหล่ชำรุดอาจจะต้องมีการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนอะไหล่ถ้าโรงงานที่ฐานะทางการเงินไม่ดี อาจจะมีผลทำให้การผลิตสินค้าจะต้องเลื่อนเวลาออกไปเกินเวลาจำเป็น
 • มีมาตรฐาน หมายถึง มีใบรับรองคุณภาพและมาตรฐาน โดยมีใบรับรองหลักได้แก่ GMP, ISO, Halal และใบรับรองอื่น ๆ ที่ตรงตามสินค้าที่ต้องผลิต ซึ่งจะช่วยให้เรามั่นใจคุณภาพและความน่าเชื่อถือของโรงงานและการผลิตสินค้า
 • มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญการผลิต พร้อมทั้งมีวัตถุดิบหลากหลาย
 • มีบริการให้คำปรึกษา โดยสามารถปรึกษาเรื่องการสร้างแบรนด์ การตลาด หรือคำแนะนำตั้งแต่ก่อนผลิตจนถึงการขาย พร้อมทั้งสามารถผลิตตามงบประมาณผู้ว่าจ้างได้
 • ให้บริการครบวงจร หรือเรียกว่า One stop service (เช่นรับขึ้น อย.)
 • มีกำหนดการและตารางเวลาผลิต จัดส่ง ชัดเจน ตรงเวลา สามารถขนส่งสินค้าได้โดยตรง
 • ใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถหาได้ทั่วไป และ OEM มีความยืดหยุ่น สามารถตอบสนองต่อความผันผวนของตลาดได้ดี

ข้อดีของการใช้บริการจ้างผลิต OEM คือ ประหยัดเวลา ลดต้นทุน งบไม่บานปลาย ช่วยพัฒนาสูตรสำหรับสินค้า เป็นต้น

         บริษัทเพียวฟู้ดส์ เป็นบริษัทชั้นนําด้านธุรกิจอาหารมากว่า 26 ปี เป็นบริษัทของคนไทย ที่เน้นทั้งคุณภาพ รสชาติของสินค้า และบริการต่างๆ เป็นหัวใจหลัก ซึ่งทำให้สินค้า บริษัทเพียวฟูดส์ เป็นที่รู้จักอย่างดีในอุตสาหกรรมนี้ สินค้าของบริษัทเพียวฟู้ดส์ มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น น้ำสลัด ซอส/ดิป ซอสหมักปรุงรส สเปรด ไส้เบเกอรี่ รวมถึง ไซรัป นอกจากนี้บริษัทเพียวฟู้ดส์ ยังมีพาร์ทเนอร์ที่เชี่ยวชาญในธุรกิจอาหารพร้อมลูกค้าที่ได้รับชื่อเสียงในการกระจายสินค้า อย่างเช่น แมคโค (Makro) เทสโก้โลตัส (Tesco Lotus) บิ๊กซี (Big C) ท๊อป (Tops market) ฟู้ดแลนด์ (Food Land) แมกเวลลู (Maxvalu) และ เซเว่น (Seven Eleven) ตราสินค้าภายใต้ บริษัทเพียวฟู้ดส์ ได้แก่ ตราเพียวฟูดส์ ตราชีสโตะ ตราเพียวไท ตราฟันนีเมอร์รี ตราเฟรชแอนด์กรีน

          จากประสบการณ์การผลิตน้ำสลัด ซอสคาวและหวาน พร้อมทั้งมายองเนสและไส้ขนมเบเกอรี่ ที่ยาวนานของบริษัทเพียวฟูดส์ และเป็นบริษัทที่มีโรงงานผลิตที่ได้คุณภาพผ่านการรับรองมาตรฐานของหน่วยงานหลักด้านการผลิตเชิงอุตสาหกรรม และมีทีมวิจัยทั้งนักวิทยาศาสตร์การอาหารและนักวิจัยผลิตภัณฑ์อาหาร พร้อมทั้งมีแนวคิดก้าวหน้าในการค้นหา วิจัยพัฒนาสูตรหลายหลากรูปแบบ ด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมาบริษัทเพียวฟู้ดรับเป็นโรงงานผลิต OEM ด้วย สินค้าที่รับผลิต OEM ได้แก่ น้ำสลัด มายอง ซอส และน้ำจิ้ม เพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของแบรนด์ที่สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจและกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพตนเองมากขึ้นในปัจจุบัน 

          โรงงานของ บริษัทเพียวฟู้ดส์ เป็นโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐาน HACCP GMP BRC และ Halal มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิต น้ำสลัด ซอสคาว ซอสหวาน มายองเนส ไส้ขนมเบเกอรี่ ไซรัป พร้อมทั้งมีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปัจจุบันบริษัทเพียวฟู้ดส์ รับผลิต OEM ในกลุ่มสินค้า ดังนี้

 1. น้ำสลัด (Salad dressing and Salad cream)
  สำหรับกลุ่มน้ำสลัดมีทั้งน้ำสลัดที่มีไขมันต่ำ แคลลอรีต่ำ ไฟเบอร์สูงและยังมีการเพิ่ม L'carnitene คอลาเจล และสูตรไม่มีน้ำตาล (Functional Salad Dressing) และน้ำสลัดชนิดเป็นที่รู้จัก อย่างเช่น เทาซันด์ไอส์แลนด์ Ranch บัลซามิก ซีซาร์ วาซาบิ วาฟุ Roasted Sasame Honey mustard โคชูจัง น้ำสลัดฝรั่งเศส เป็นต้น
 2. กลุ่มมายองเนส
  ผลิตภัณฑ์กลุ่มมายองเนสผลิตนั้นมีหลากหลาย ได้แก่ เรียลมายองเนส มายองเนสที่มีการเติมชีสหรือวาซาบิ สวีทมายองเนส มายองเนสที่ไม่ผสมไข่ มายองเนสไขมันต่ำที่เรียกไลท์มายองเนส และมายองเนสรสชาติต่างๆ 
 3. กลุ่มซอส
  ซอสหมักเนื้อสัตว์ , ซอสเคลือบ , ซอสพิซซ่า , ซอสพาสต้า , ซอสบาร์บีคิว , ซอสพริก , ซอสมะเขือเทศ , ซอสคาโบนาร่า , ซอสเทอริยากิ , ซอสโกชูจัง , ซอสราดทาโกะยากิ/พิซซ่าญี่ปุ่น , ซอสสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย จีน ฝรั่ง
 4. ซุปชาบู สุกี้ยากี้ หม้อร้อน
  น้ำซุปซุกี้ยากี้ ชาบูน้ำดำ หม่าล่า ทงคัตสึ คารามิโสะ แจ่วฮ้อน สไปซี่กิมจิ
 5. กลุ่มน้ำจิ้ม
  สำหรับกลุ่มน้ำจิ้มก็มีหลากหลายชนิด ได้แก่ น้ำจิ้วแจ่ว ซีฟู้ดส์ หมูกระทะ สุกี้ ชาบู หม่าล่า ลูกชิ้น น้ำจิ้มไก่และขาหมู
 6. กลุ่มแซนวิชสเปรด
  ทูน่าสเปรด , แฮมไก่เสปรด , ชีสสเปรด , น้ำพริกเผาสเปรด , เนยกระเทียมสเปรด
 7. กลุ่มไส้ สำหรับ เบเกอรี่ ขนมปัง แซนวิช เครป โดนัท
  สำหรับไส้เบเกอรี่ ได้แก่ ไส้สตรอเบอรี่ ไส้บลูเบอรี่ ไส้ชอคโกเลต ไส้มะม่วง ไส้ลิ้นจี่ ไส้เสาวรส ไส้กล้วย คาราเมลและน้ำพริกเผา
 8. กลุ่มซอส/น้ำเชื่อม สำหรับเครื่องดื่มและขนมหวาน โทส บิงซู
  ซอสส/น้ำเชื่อมสตรอเบอรี่ บลูเบอรี่ ช็อคโกแลต มะม่วง ลิ้นจี่ เสาวรส กล้วย คาราเมล บราว

โดย บริษัทเพียวฟู้ดส์ รับผลิต OEM ภายใต้หลักการ

 • พัฒนารวดเร็ว โดย RD center
 • ใช้ระบบ การประเมินสินค้า ด้วย safety factor
 • พัฒนาภายใต้ต้นทุน และ concept (benchmark)
 • ราคา Right Price (ลูกค้าทำต้นทุนได้ดี) เหมาะสำหรับผลิต Lot ใหญ่
 • มีการประเมินคุณภาพด้วยระบบสัมผัสและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์
 • มีบรรจุภัณฑ์ได้ ต่ำสุดตั้งแต่ 3 กรัม ถึงมากสุด 200 กิโลกรัม
 • มีระบบ pilot scale เพื่อทดสอบก่อนการผลิตจริง เป็นการลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นเมื่อมีการผลิตจริง
 • พัฒนาสินค้าร่วมกัน ความมีประสบการณ์ของ บริษัทเพียวฟู้ดส์ จะช่วยให้ได้สินค้าที่ดีขึ้น

          จะเห็นได้ว่าบริษัทเพียวฟู้ดส์ มีคุณสมบัติตรงกับเทคนิคการเลือกผู้ผลิต OEM ที่ดี กล่าวคือ บริษัทเพียวฟู้ดส์ตั้งอยู่ที่ นนทบุรี มีเบอร์ และมีเวปไซด์ ในการติดต่อ เป็นการแสดงการมีตัวตนของบริษัท โรงงานของบริษัทได้ใบรับรองมาตรฐาน  GMP ISO และ Halal มีประสบการณ์ด้านสินค้าที่ผลิตมากว่า 26 ปี มีทีมงานวิจัยและพัฒนาที่เป็นนักวิทยาศาสตร์การอาหารและนักวิจัยผลิตภัณฑ์อาหาร มีระบบประเมินรสสัมผัส และอายุการใช้งานสินค้า ฯลฯ

          ดังนั้นหากต้องการหาผู้ผลิต OEM สำหรับซอสเคลือบไก่ ต้อง บริษัทเพียวฟู้ดส์ เท่านั้น นอกจากนี้หากต้องการผลิตน้ำสลัด มายองเนส ซอส น้ำจิ้ม แซนวิชสเปรด ไส้สำหรับเบเกอรี่ ซอส/น้ำเชื่อม สำหรับเครื่องดื่มและขนมหวาน บริษัทเพียวฟู้ด รับเป็นผู้ผลิต OEM ด้วยเช่นกัน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้